แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

Weak Hero Class 1

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8

Yeon Si-eun (Park Ji-hoon) เป็นนักเรียนที่เป็นส่วนหนึ่งของชั้นเรียนเฉพาะ 1% ที่มีความสามารถในการเรียนและเป็นนักเรียนที่ชอบการเรียนมากกว่าทุกอย่าง แม้ว่าเขาจะไม่แข็งแกร่งทางกายภายนอก แต่เขาไม่ยอมที่จะถอยหลังจากการกีดกันและความรุนแรงในห้องเรียนที่นำโดย Jeon Yeong-bin (Kim Su-gyeom) ซีอึนใช้ความสามารถในการตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ความรู้ในฟิสิกส์และการป้องกันตัวเองจากความรุนแรงที่เพิ่มมากขึ้น แต่เมื่อเขาเผชิญกับอันตรายที่รุนแรงมาก เขาได้รับความช่วยเหลือจาก Ahn Su-ho (Choi Hyun-wook) นักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในชั้นเรียนและ Oh Beom-seok (Hong Kyung) ลูกชายของสมาชิกสภา พวกเขากลายเป็นเพื่อนและร่วมมือกันในการเผชิญหน้ากับความรุนแรงในโรงเรียนมัธยมที่เต็มไปด้วยความท้าทาย และเรียนรู้ความแข็งแกร่งแท้จริงในกระบวนการนี้

ซีรีส์ “Weak Hero Class 1” เป็นผลงานดัดแปลงจากเว็บตูนยอดนิยม “Weak Hero” ที่เคยเปิดตัวในเว็บ Naver และเขียนโดย Seopass และวาดภาพโดย Kim Jin-seok ในปี 2018 ซีรีส์นี้เล่าเรื่องราวของนักเรียนที่ต้องเผชิญหน้ากับความรุนแรงในโรงเรียนและการเรียนรู้ความแข็งแกร่งจากการเผชิญหน้ากับความท้าทายในชีวิตหนุ่มๆ ที่ต้องสู้เพื่อความยืนหยัดและเอาชีวิตรอดในสถานการณ์ที่รุนแรงในโรงเรียนมัธยมของพวกเขา