แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

Today’s Webtoon

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8Ep.9Ep.10Ep.11Ep.12Ep.13Ep.14Ep.15Ep.16

ในปัจจุบัน, Maugham ได้ตัดสินใจละทิ้งการเป็นนักแสดงยูโดแล้ว และเขามีระยะเวลาเพียงหกเดือนในการหาคำตอบเกี่ยวกับทิศทางของชีวิตที่เขาต้องการแสวงหาในอนาคต เมื่อเธอรู้สึกว่าการสร้างการ์ตูนบนเว็บไซต์ช่วยให้เธอเผชิญหน้ากับช่วงเวลาที่ยากลำบากได้ดีขึ้น เธอตัดสินใจที่จะสมัครงานที่บริษัทแพลตฟอร์มคอมมิคและนีออนตามคาด

ความกระตือรือร้นของเธอในการพัฒนาสร้างสรรค์ไม่เพียงพอเพื่อที่เธอจะได้งานทำ หลังจากถูกปฏิเสธจากสถานที่หลายแห่งในเวลาไม่กี่เดือน นีออนตามคาดติดต่อเธอผ่านโทรศัพท์ และสร้างความเข้าใจในวิสัยทัศน์และความทุ่มเทในสายงานของเธอ เป็นเรื่องที่สำคัญในตอนต่อไปของเรื่องราวของเธอในโลกของนีออนตามคาดว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในชีวิตของเขาหลังจากที่เขาได้รับโอกาสในที่สุดคือคำเชิญจากนีออนตามคาด