แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

The Lost 11th Floor (2023)

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8Ep.9Ep.10Ep.11Ep.12Ep.13Ep.14Ep.15Ep.16Ep.17Ep.18Ep.19Ep.20Ep.21Ep.22Ep.23Ep.24

ในเรื่องราวนี้, บริษัทที่มีชื่อเสียง “Great Wheel Group” ในเมือง Canghai มีบทบาทสำคัญในการปกปิดความจริงเกี่ยวกับอุบัติเหตุการขุด. รองผู้อำนวยการคนหนึ่งชื่อ Qu Jianghe ตัดสินใจที่จะต่อสู้กับความชั่วร้ายนี้และเริ่มสืบสวนเหตุการณ์. แต่เขาพบว่าไม่มีขอบเขตชัดเจนระหว่างความดีและความชั่ว. มีการแทรกแซงในการสืบสวนจากฝ่ายตรงข้าม, เพื่อนร่วมงาน, และแม้แต่ผู้บังคับบัญชา.

ผู้กำกับ Yan Ge มองว่าการปกปิดความจริงเป็นความชั่วร้ายที่มีขนาดใหญ่กว่าความชั่วร้ายในเหตุการณ์นั้นเอง. เรื่องราวนี้เน้นการเปิดเผยความจริงและความซับซ้อนของการต่อสู้ในการสืบสวนคดีลึกลับที่มีผลประโยชน์ต่างๆ และการต่อสู้กับความอำนาจและความชั่วร้ายที่มีอิทธิพลในการตัดสินใจของผู้บริหารและผู้อำนวยการในบริษัทและรัฐบาลท้องถิ่นของเมือง Canghai.