แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

The Glorious My Revenge (2023)

Ep.1

เนื้อเรื่องเริ่มต้นด้วย Yoo Yi-jae, นักสืบผู้สูญเสียลูกชายคนเดียวที่เขารักในอุบัติเหตุจากการชนรถ โดยผู้ติดตัวที่อ้างว่าเป็นผู้กระทำความผิดหายไปหาไม่ทัน ความโศกเศร้าที่เขาและครอบครัวคว้างแตกสลายไปในที่สุด อย่างไรก็ตาม, เพื่อหาความสงบสุขในชีวิตประจำวันที่เรียบง่ายและไม่มีความฝันใด ๆ, เขาตัดสินใจย้ายไปที่เมือง Namwon.

ใน Namwon, เขาต้องพบกับการดื่มแอลกอฮอล์เพื่อลืมความทุกข์ทรมาน แต่เมื่อเขากำลังพยายามสร้างชีวิตใหม่ โดยได้พบกับ Yan Suxian, ผู้ช่วยเขาให้กลับมามีความหวังอีกครั้ง สิ่งที่เขาไม่คาดคิดคือการพบ Lin Xuetian, ผู้กลายเป็นศัตรูที่เจ้าของความหมายในชีวิตใหม่ของเขา ที่ฆ่าลูกชายเด็กของเขาไป จากนั้น, เนื้อเรื่องเข้าสู่ความขัดแย้งและการตามล่าเพื่อความยุติธรรมที่ยากที่จะมาถึงในสมบัติยาวนานของ Yoo Yi-jae.