แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

The Evidence Tells

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8Ep.9Ep.10

เรื่องราวในนิยายน่าจะเริ่มต้นด้วยการล้มเหลวของ Bai Lu ตำรวจในการปฏิบัติการนอกเครื่องแบบที่เธอมีส่วนร่วม สิ่งนี้ทำให้เธอรู้สึกกดดันและแย่งชีวิตออกจากเธอ ในระหว่างนี้ เธอได้พบกับ Gu Yu แพทย์นิติเวชที่มีความสามารถและมีโรคประสาท ความต้องการในการหายเร็วของเขาและความฉุดใฉดของเธอทำให้พวกเขาเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว

ผ่านการรับรู้และการสนับสนุนร่วมกัน สองผู้หญิงนี้ได้เข้าไปในชีวิตของกันและกัน รู้จักกันอย่างลึกซึ้ง พวกเขาได้ร่วมมือกันในการสืบสวนค้นหาความจริง โดยมีความชั่วร้ายและความซื่อสัตย์ในวิชาชีพของพวกเขาเป็นเป้าหมายร่วมกัน นอกจากนี้ พวกเขายังร่วมมือกับ An Huaiyu นำทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มเพื่อเปิดโปงความชั่วร้ายและรักษาศักดิ์ศรีและความซื่อสัตย์ในวิชาชีพของพวกเขา เรื่องราวนี้อาจมีส่วนผสมของความสามารถพิเศษ การร่วมมือในการแก้ไขปริศนาและการเรียนรู้จากกันในการสืบสวนอาจเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อเรื่องในนิยายนี้