แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

The Empire 2022

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8Ep.9Ep.10Ep.11Ep.12Ep.13Ep.14Ep.15Ep.16

“อัยการ Han Hye-yul” (ที่รับบทโดย Kim Sun-ah) เป็นสาวสวยและมักถูกกล่าวหาว่าใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ร่ำรวยและมีอิทธิพล ผ่านชีวิตเธอเคยแต่งงานสองครั้ง สามีปัจจุบันของเธอคือโรกึนวู (อันแจอุค) ผู้พิพากษาสุดหล่อ และเธอยังมีความสัมพันธ์ที่ซ่อนเร้นกับ Hong Nanxi นักศึกษากฎหมายที่สวยงามและชาญฉลาด (แสดงโดย Zhu Shibin)

ในเวลาเดียวกัน โรกึนวูพยายามเข้าไปในชีวิตของฮันฮเยรยอล เพื่อล้างแค้นให้กับพ่อของเขาที่เสียชีวิตเมื่อผลิตภัณฑ์ใหม่ถูกขโมยไป แต่เขาจบชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย. เนื้อเรื่องชีวิตสุดป่วนของ Han Hye-yul จะจบลงอย่างไร? เธอจะออกจากสถานะครอบครัวที่ซับซ้อนนี้ไปได้ยังไง? ทั้งนี้ผู้ชมจะต้องติดตามเรื่องราวเหล่านี้เพื่อค้นพบคำตอบในซีรีส์นี้.