แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

Catch Up My Prince (2023) องค์ชายอย่าหมายปองข้า

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8Ep.9Ep.10Ep.11Ep.12Ep.13Ep.14Ep.15Ep.16Ep.17Ep.18Ep.19Ep.20Ep.21Ep.22Ep.23Ep.24

เมื่อแพทย์หญิงหญิง Lu Ranran ไปที่เพื่อนของเธอชื่อ Wang Chenyi และบังเอิญเข้าเล่นเกมที่เขาออกแบบขึ้น เริ่มต้นด้วยเกมที่เฮาเป็นนักเกมนำทีมและต้องรวบรวมสมาชิกในทีมเพื่อเดินทางผ่านระดับต่าง ๆ ในโลกแห่งความแปลกประหลาดนี้ เฮาคิดค้นเกมนี้เพื่อน้องสาวของเธอ แต่กลับพบกับความลึกลับและปริศนาที่ต้องแก้ไขเพื่อหาทางกลับไปสู่โลกเดิมของเธอ ในโลกของเกมนี้ พวกเขาต้องเผชิญกับตัวละครต่าง ๆ รวมถึงองค์ชายสี่และเจ้าชายองค์อื่น ๆ และทำหน้าที่รู้จักตัวละครเหล่านี้เพื่อเข้าใจปริศนาและความลึกลับที่รอคอยให้พวกเขาแก้ไข องค์ชายอย่าหมายปองข้า

การเล่นเกมนี้ไม่เพียงแต่เป็นความบันเทิงและความสนุก แต่ยังเป็นการผจญภัยในโลกที่แปลกประหลาดและท้าทาย ที่มีปริศนาที่น่าตื่นตาตื่นใจรอให้ค้นพบ และเป็นที่ท้าทายสำหรับความคิดสร้างสรรค์และความเชื่อมั่นในตัวเองของทั้ง Lu Ranran และ Wang Chenyi เพื่อให้สามารถกลับไปสู่โลกของพวกเขาตามปรารถนา