แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

Princess at Large Season 3 พระชายาลอยนวล ปี 3

ตอนที่ 1ตอนที่ 2ตอนที่ 3ตอนที่ 4ตอนที่ 5ตอนที่ 6ตอนที่ 7ตอนที่ 8ตอนที่ 9ตอนที่ 10ตอนที่ 11ตอนที่ 12ตอนที่ 13ตอนที่ 14ตอนที่ 15 (จบ)

ในภาพยนตร์ “หลันรั่วซี” ลู่อี๋เสวียนรับบทเป็นหลันไป่ชวน ได้ช่วยเหลือเขาให้สามารถออกจากแคว้นตงหลินได้ เนื่องจากเขาถูกใส่ความโดยบุคคลที่ต้องการทำลายเขา ในระหว่างการช่วยเหลือนี้ เขาได้รู้ความจริงเกี่ยวกับตัวตนของเขา ซึ่งกล่าวว่าเขาเป็นองค์ชายรองจากหนานเหยียนที่มีนามว่า “เร่อปู้เฟิงซิ่น” เพื่อให้เขาสามารถรอดพ้นจากการถูกประหารและป้องกันตัวได้อย่างปลอดภัย

Princess at Large Season 3 พระชายาลอยนวล ปี3

“เร่อปู้ฮาตี๋” (รับบทโดย เกาหยาง) เป็นรัชทายาทแห่งแคว้นหนานเหยียนที่ไว้ใจเธอจงได้ ทางด้านหมิงอ๋อง ฉีหลิงเซียว (รับบทโดย เซิ่งอิงหาว) ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ องค์ชายรองรั่วซีทำให้เขาคิดถึงและเป็นห่วงต่อเธอ เร่อปู้ฮาตี๋จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากหมอเทวดา กู้ซีเฟิง (รับบทโดย เกาหาน) โดยการปลอมตัวเป็นกู้ซีเฟิงและแอบไปที่แคว้นหนานเหยียน เมื่ออาการป่วยขององค์ชายรองเร่อปู้เฟิงซิ่นค่อยๆ ดีขึ้น รัชทายาทเร่อปู้ฮาตี๋เริ่มมีใจให้กับเธอมากขึ้น ศึกรักเริ่มดุเดือด แต่สงครามบ้านเมืองระหว่างตงหลินและหนานเหยียนก็ละเลยไม่ได้