แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

My Sweet Professor

Ep.My Sweet Professor 1-24 เต็มเรื่อง

ที่โรงพยาบาลชุมชนในเมืองเคซัง เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถยนต์อันกะทันหันเกิดขึ้นในหนึ่งวัน อุบัติเหตุนี้มีผลกระทบอย่างร้ายแรงต่อสองบุคคลคนหนึ่งคือ Gao Yuan และ Hua Shang ซึ่งไม่ได้พบกันมาแปดปีเต็มทั้งหมด Gao Yuan และ Hua Shang เคยเป็นเพื่อนที่ใกล้ชิดกันในวัยเยาว์ แต่หลังจากเกิดเหตุรถยนต์นี้ทั้งคู่ถูกส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลต่างๆ และหายจากบาดแผลแต่ละคนอย่างปลอดภัย แต่พวกเขาจากไปโลกอย่างแยกกัน

เรื่องราวนี้นำเรากลับไปสู่ช่วงเวลาแปดปีที่แล้ว ที่เป็นเวลาที่ Gao Yuan และ Hua Shang ยังคงเป็นเพื่อนสนิทกัน พวกเขาเคยมีความสุขและทำกิจกรรมมากมายร่วมกัน แต่หลังจากเหตุการณ์นั้นพวกเขาหมดการติดต่อกันไปเสีย โชคชะตาช่วยให้ Gao Yuan และ Hua Shang พบกันอีกครั้งที่โรงพยาบาลชุมชนในเมืองเคซัง ทั้งคู่กำลังรักษาบาดแผลจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ไม่คาดคิด การพบกันนี้เป็นการกลับมาของเพื่อนรักที่คู่ควรหลังจากที่พวกเขาไม่ได้เจอกันเป็นเวลานานมาก

เรื่องราวนี้เป็นการร้องเรียนของชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป แต่มันยังเติบโตให้กับ Gao Yuan และ Hua Shang โอกาสในการประสานงานและทำให้พวกเขารู้ค่ามิตรภาพที่คงอยู่ในใจของพวกเขา การพบกันนี้สร้างโอกาสให้พวกเขาได้กลับมาทำความรู้จักและแบ่งปันความสุขในชีวิตของพวกเขาอีกครั้งหลังจากเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงทั้งสองคนในอดีตและในปัจจุบัน