แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

My 20th Twenty (2023)

Ep.1Ep.2

“โซวอน” เกิดในปี 1981 และในปี 2000 เมื่อเธออายุยี่สิบปี เธอได้พบกับแม่มดโดยบังเอิญ แต่เสียงพากย์ของเธอกลับถูกแม่มดสาปแช่ง เนื่องจากเธอปฏิเสธความโปรดปรานของแม่มด และคำสาปที่ถูกนำมาคือ “เป็นผู้หญิงอายุยี่สิบปีไปตลอดชีวิต” โซวอนคิดว่าคำสาปนี้คือพร แต่ไม่นานหลังนั้นเธอสูญเสียคนที่เธอรักไปและชีวิตของเธอดูไม่มีเป้าหมาย

ในหนึ่งวัน โซวอนค้นพบแม่มดในภาพถ่าย จึงตัดสินใจไปที่รีสอร์ทที่มีภาพเบื้องหลังเพื่อพยายามถอนคำสาป ในรีสอร์ท เธอได้รับงานทำงานในที่นั้น และเธอพบกับ “คังฮยอน” และ “ซองวุค” ที่เป็นคนงานในรีสอร์ท และเริ่มเกิดเรื่องราวและความสัมพันธ์ที่น่าสนใจในขณะที่เธอพยายามหาทางถอนคำสาปที่มีผลต่อชีวิตของเธอ.