แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

Moving (2023)

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8Ep.9Ep.10Ep.11Ep.12Ep.13

เรื่องราวเริ่มต้นในเกาหลีใต้เมื่อรัฐบาลจัดตั้งทีมปฏิบัติการพิเศษที่ประกอบด้วยบุคลากรที่มีความสามารถพิเศษเรียกว่า Special Forces ซึ่งได้รับมอบหมายให้ปกป้องประเทศและปฏิบัติภารกิจลับต่าง ๆ ให้กับรัฐบาล สมาชิกของทีมนี้ใช้พลังพิเศษของพวกเขาในการปกป้องประเทศและแก้ไขภารกิจที่ยากเป็นประจำ แม้ว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จในภารกิจของตน แต่ทีมก็หายไปอย่างลึกลับ สมาชิกทั้งหมดหายตัวจากสายตาของสาธารณชน ไม่มีใครทราบหรือได้ยินข่าวของพวกเขาเลยในหลายทศวรรษต่อมาหลายปีผ่านไป บงซอกกลายเป็นเด็กชายที่มีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และสามารถลอยตัวในอากาศก่อนที่จะเดินได้ ในทางตรงกันข้าม ฮีซูกลายเป็นเด็กหญิงที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์โดยไม่ได้รับบาดเจ็บแม้ว่ามีพลังพิเศษที่ไม่รู้จักอาจารย์ พวกเขาเรียนในโรงเรียนเดียวกันและเริ่มกลายเป็นเพื่อนสนิทกันอย่างรวดเร็ว

เมื่อพวกเขาแบ่งปันความลับกัน พวกเขาค้นพบว่ายังมีคนอื่น ๆ ในโลกนี้ที่มีพลังพิเศษเหมือนพวกเขา ความลับนี้เริ่มเปิดเผยอย่างไม่แน่นอน แต่เมื่อคนขับรถชื่อแฟรงค์เริ่มฆ่าผู้คนด้วยพลังพิเศษทั่วกรุงโซล พวกเขาต้องรวมตัวกันเพื่อค้นหาความจริงและปกป้องคนในเมืองในที่สุด และที่สำคัญคือการค้นพบที่มาและสุดท้ายของทีมปฏิบัติการพิเศษที่หายไปในอดีตเนื้อเรื่องนี้ต้องการความรวดเร็วและความสามารถพิเศษในการรบและค้นหาความจริงในโลกที่ซ่อนเร้นและมีความลับอันลึกลับที่สามารถทำให้เกิดความหวาดกลัวและความตายได้ ความเป็นเพื่อนสนิทและความร่วมมือของบงซอกและฮีซูจะเป็นสิ่งสำคัญในการเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่มืดมนและอันตรายในเรื่องราวนี้ เป็นเรื่องราวของการก้าวออกมาให้รู้จักกับความมิตรภาพและความกล้าหาญในการค้นหาความจริงและปกป้องมนุษยชาติจากภัยคุกคามในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในโลกนี้ที่มีพลังพิเศษและความลับอย่างไม่รู้ตัวถึงมาแตะต้องกันอย่างแรงขึ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ ในรอบของเรื่องราวนี้