แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

Million Dollar Family

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8Ep.9Ep.10Ep.11Ep.12Ep.13Ep.14Ep.15

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย อึ่งจิวเหม่ง เป็นคนที่เรียบง่ายและไม่ค่อยใส่ใจในเรื่องอื่น ๆ นอกจากความสะดวกสบายของตัวเอง จากการเอาหูไปนาและตาไปไร่ ไม่สนใครทำอะไร ท่ามกลางความไม่มีเป้าหมายในชีวิต เขามีความชอบสูงสุดในเรื่องเงินแต่ไม่มีแผนการหรือวัตถุประสงค์ที่แน่ชัด แต่ในวันหนึ่ง อึ่งจิวเหม่งได้รับคำเชิญจากผู้ธุรกิจหญิงชื่อเสียงในวงการ โดยคุณฝ็อกเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์สุดหรูของเธอ ร่วมกับผู้เข้าแข่งขันอื่น ๆ ในการแข่งขันทางธุรกิจที่มีเงินรางวัลมูลค่าหนึ่งล้านดอลลาร์ให้แก่ผู้ชนะ

เมื่อผ่านไปหกเดือนหลังจากการเป็นผู้ชนะ อึ่งจิวเหม่งพบว่าชีวิตไม่ได้ง่ายเหมือนที่เขาคิด เขาต้องเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ ที่เพิ่มมากขึ้น และต้องเรียนรู้ว่าการมีเงินมากมายไม่ได้แปลว่ามีความสุขและความสำเร็จในชีวิต นำโดยนักแสดงแอนสัน โหล่ว และเคนนี่ หว่อง ที่แสดงบทนำในเรื่อง ร่วมกับนักแสดงอาชา คัทเบิร์ต, เจเรมี่ เหลา, เจฟฟรี่ ไหง่ ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องนี้ การตัดสินใจและการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของอึ่งจิวเหม่งจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมในการตามหาความหมายแท้จริงของความร่ำรวยและความสุขในชีวิต.