แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

Lovely Villain (2023 CE)

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8Ep.9

เรื่อง “Lovely Villain” ในปี 2023 เป็นเรื่องราวของ หานเจินเจิน ซึ่งตกเป็นภาวะที่มิมีอะไรเหลือหลังจากใช้หนี้หมดไป. เธอต้องตกลงอยู่กับสามีชื่อจวงจวิ้นเจี๋ยและลูกสาวอิ้งเหวิน และจึงตัดสินใจย้ายไปอยู่ในย่านสุดหรูที่พี่สาวอาศัยอยู่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่.

อย่างไรก็ตาม, เจินเจินกลับไปมักจับฉลากเกี่ยวกับการแข่งชิงอำนาจในย่านนั้นโดยบังเอิญ. สิ่งนี้ทำให้อนาคตที่เธอได้วางแผนไว้รุ่งโรจน์เริ่มเขย่ากระแส ในระหว่างนี้, อิ้งเหวินที่กำลังเผชิญกับความเจ็บปวดทางใจจากอดีตที่ถูกกลั่นแกล้งมา ก็ต้องเผชิญกับความล่วงละเมิดทางเพศ. ไม่นานหลังจากย้ายมาอยู่ในย่านนี้, พ่อของเธอที่มีความเจ็บปวดทุกข์ทรมานใจเริ่มเปิดสงสัยต่อผู้อาศัยคนใหม่ ซึ่งก็คือดาวดังนักเบสบอลเจียงเจิ้งหมิง ที่มีความเชื่อว่าเขาคือคนร้ายที่กระทำอย่างร้ายแรงต่อลูกสาวของเขา.