แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

Family: The Unbreakable Bond

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8Ep.9Ep.10Ep.11Ep.12

เรื่องราวในละครนี้เล่าถึง ควอนโดฮุน เป็นชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นสายลับที่ลึกลับอย่างมาก ไม่มีใครรู้เลยว่าเขาทำงานในหน้าที่นี้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือแม้แต่ภรรยาของเขาที่ชื่อคังยูรา ทุกคนยังคงไม่รู้ความลับเรื่องนี้ทั้งสิ้น

ควอนโดฮุนทำหน้าที่เป็นสายลับผู้เก่งกาจให้กับหน่วยสืบราชการลับแห่งชาติหรือ National Intelligence Service (NIS) ของเกาหลีเป็นเวลาหลายปี แต่วันหนึ่งเขาค้นพบความลับบางอย่างที่คังยูราซ่อนไว้ เรื่องนี้เริ่มทำให้ควอนโดฮุนต้องคิดใหม่ถึงความสัมพันธ์ในครอบครัวของเขา ควอนโดฮุนพยายามรับมือกับความลับที่คังยูราปกปิดไว้อย่างมากมาย และการเข้ามาของโอชอนรยอน หัวหน้าของเขาที่ NIS ที่ผ่านการหย่าร้างมาถึงสามครั้ง เขาเป็นผู้ให้ความสนับสนุนและช่วยเหลือในการรับมือกับความลับและปัญหาในครอบครัวนี้ให้ได้อย่างดี รวมถึงช่วยควอนโดฮุนในการรักษาความสมบูรณ์แบบของครอบครัวที่เขาต้องการตามความฝันของคังยูรา