แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

Durian’s Affair (2023)

Ep.15Ep.16

เรื่องราวนี้เริ่มต้นเมื่อตระกูล Dan ซึ่งเป็นตระกูลชาบอลที่มั่นคง จัดงานเลี้ยงในบ้านหลังใหญ่ในคืนแดดจัด ในงานนี้คาดว่าจะเกิดจันทรุปราคา แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดคือหลังจากงานเลี้ยงนั้นมีหญิงสาวปริศนาปรากฏตัวขึ้น แถมเธอสวมชุดที่แปลกประหลาดเหมือนหลุดมาจากยุคโชซอน แต่เมื่อพวกเขาพูดคุยกัน กลับได้ทราบว่า “ดูอิลอัน” และ “คิมโซจู” ต่างก็เป็นหญิงสาวจากตระกูลขุนนาง พวกเธอเป็นวัตถุเดินทางข้ามเวลาที่มาจากราชวงศ์โชซอน และสิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือเมื่อพวกเขาพบกับลูกชายคนเล็กของตระกูล Dan คือ “Dan Se Jin” และเขาก็เป็นคนสืบทอดธุรกิจของครอบครัว Dan Shigang ลูกชายคนโตของ Dan งานปัจจุบันของเขาคือผู้อำนวยการของ Family Maternal and Child Hospital พวกเขาเห็น Durian เป็นครั้งแรก และเริ่มมีความเข้าใจว่า Dan Chigang และ Dan Chigan เป็นคู่รักที่ตายไปแล้วในชาติก่อนหน้า แล้วกลับมาเกิดใหม่เพื่อดูว่าจะเกิดเหตุการณ์วุ่นวายขนาดไหนเมื่อทั้งสองเดินทางข้ามเวลาและอวกาศมารอดูกัน