แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

Delivery Man 2023

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8Ep.9Ep.10Ep.11Ep.12

Xu Yingmin (รับบทโดย Yin Canrong) เป็นคนขับแท็กซี่ที่ปกติบริการผู้โดยสารทั่วไป แต่กลับเริ่มรับผู้โดยสารแปลกประหลาดคือผีและให้พวกเขาความช่วยเหลือ เขาได้รับความช่วยเหลือจากผีและแพทย์ฉุกเฉิน Jiang Zhixian (แสดงโดย Fang Miner) ที่หลงเข้าไปในรถแท็กซี่ของ Xu Yingmin โดยไม่มีความตั้งใจ แพทย์ฉุกเฉินนี้ไม่รู้จักตัวเองและไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร แต่เธอไม่สามารถลงจากรถแท็กซี่ของเขาได้ เธอเรียกตัวเองว่าผู้จัดการฝ่ายขายแท็กซี่ของ Seo Young-min และ Kang Ji-hyun ซึ่งพวกเขามีหน้าที่สวดมนต์ให้ผีและตามล่าฆาตกรต่อเนื่องด้วยกัน

พวกเขาต้องหาคำตอบในเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองที่เกิดขึ้นในห้องฉุกเฉิน และผู้คนที่อยู่ในสถานการณ์ที่เป็นหรือตายต้องหวังว่าพวกเขาจะพบข้อมูลที่จำเป็นเพื่อการสืบสวนและความเป็นจริงในเรื่องนี้.