แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

Cold Blooded Intern

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8

เรื่องราวเล่าถึง Gao Haila (ที่แสดงโดย Luo Milan) ซึ่งเป็นนักขายสินค้าที่ทำงานหนักและได้รับการยอมรับว่าเป็นนักขายสินค้าที่ดีที่สุด แต่เมื่อเธอคลอดลูกแล้วก็ลาออกจากงาน ในระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา เธอใช้เวลาทุ่มเทในการเลี้ยงลูกของเธอ

ตอนนี้ Gohala ต้องการกลับไปทำงาน แต่เธอพบว่าไม่สามารถหางานได้ ในวันหนึ่งเธอเข้าร่วมการสัมภาษณ์ตำแหน่งจูเนียร์ที่ Market House ซึ่งเธอได้พบกับ Choi Ji-won (ที่แสดงโดย Um Ji-won) ผู้อำนวยการทีมวางแผนผลิตภัณฑ์ Go Hae-Ra คนที่มีความสามารถพิเศษและเป็นผู้นำของเธอ Cui Zhiyuan คนที่ครอบครองอำนาจใน Market House และเธอก็ใช้ทุกวิถีทางเพื่อรอดตามอยู่ในบริษัท Choi Ji-won ตัดสินใจจ้าง Gohala เข้ามาเป็นพนักงานฝึกงานในทีมวางแผนผลิตภัณฑ์ และเธอให้คำแนะนำแก่ Gohala ที่อ่อนหวานในทางกลับกล้าจากความโหดร้ายในบริษัทที่แท้จริง