แฟนซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคสมัยนี้ โดยเฉพาะกับซีรี่ย์จีน และ ซีรี่ย์เกาหลี ที่มีเรื่องราวและตัวละครน่าสนใจ

เรื่องราวในซีรี่ย์ ๆ บางเรื่องสามารถนำพาเราผ่านความรู้สึกและประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ เช่น ซีรี่ย์ที่มีฉากความรัก เป็นหัวใจของเรื่อง ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานซึ้งและความซับซ้อนของความรัก

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์แฟนตาซี มักจะมีฉากที่วิเศษและแสนจะมหัศจรรย์ ความรักในซีรี่ย์ประเภทนี้ก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและน่าติดตาม

ซีรี่ย์แอ็คชั่น มีความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้และกลยุทธ์ ตัวละครหลักมักจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้คู่ขนานอย่างกล้าหาญ

A Female Student Arrives at The Imperial College 2021 TH

Ep.1Ep.2Ep.3Ep.4Ep.5Ep.6Ep.7Ep.8Ep.9Ep.10Ep.11Ep.12Ep.13Ep.14Ep.15Ep.16Ep.17Ep.18Ep.19Ep.20Ep.21Ep.22Ep.23Ep.24Ep.25Ep.26Ep.27Ep.28Ep.29Ep.30

Shang Qi (รับบทโดย Zhao Lushi) เป็นลูกสาวของนายพลผู้คุ้มครองดินแดนชายแดน Yan Yunzhi (Xu Kaisheng) และเธอตกลงไปยอมรับการเดิมพันที่ต้องได้รับซองส่วนตัวของเธอ เมื่อทำไม่ได้ เธอต้องเล่นและร้องเพลงแทนนักดนตรีต่อหน้าขุนนาง ซางฉีเติบโตในดินแดนชายแดนโดยไม่รู้เรื่องนี้ ในระหว่างนี้ Yan Yunzhi (แสดงโดย Xu Kaisheng) เป็นหนึ่งในสี่ปรมาจารย์หนุ่มในกรุงปักกิ่งที่ไม่มองผู้หญิง แต่ไม่รู้ว่าการให้ซองกับผู้ชายแปลว่ารักผู้หญิง จนกระทั่ง Shang Qi ต้องการไป Guozhijian เพื่อเรียนในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงเพื่อเตรียมตัวสอบเป็นขุนนางเพื่อตระหนักถึงความฝันของพี่ชายที่หายสาบสูญ และที่นั่น Shang Qi ได้เรียนรู้ว่า Yan Yunzhi เป็นรองอาจารย์ใหญ่ สิ่งนี้ทำให้ทุกอย่างสับสนมากขึ้น.